อากาศร้อนมารออยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลอีกแล้วสินะ สาวๆ หลายคนก็คงกาปฏิทินรอวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงด้วย แต่สิ่งที่ตามมาติดๆ กับซัมเมอร์ก็คือปัญหาผิวจุกจิกสารพัด ทั้งผิวคล้ำเสีย ริ้วรอย ความหมองโทรม และจุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งผิวระคายเคืองจากแสงแดด ทำให้ทริปสนุกๆ ไม่สมูทอย่างที่คิด เราเลยมีวิธีเจ๋งๆ ในการเตรียมผิวให้สุขภาพดี เปล่งปลั่งจากภายในจาก Bloss สกินแคร์ที่เริ่ดสุดในการดูแลผิวแข็งแรง มาให้สาวๆ คลีโอได้จัดเต็ม พร้อมอวดผิวสวยสดใสในทริปหน้าร้อนนี้ บำรุงด้วยอิมัลชั่นสเต็ปเทพ
ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Bloss ต้องยกให้ Facial Emulsion สุดเลอค่า เพราะรวมพลัง Glow Radiant Essence จากสารสกัดธรรมชาติมีทั้งทับทิม, ใบ Centella Asiatica, กุหลาบดาร์มาส, เชียบัทเตอร์, ใบชาเขียว, ใบมะกอก, น้ำมันแมคคาเดเมีย และราก Rhodiola คัดสรรมาจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด ใช้เวลาในการบ่มสกัดนานถึง 365 วัน สานกับเทคโนโลยีการผลิตทันสมัย จนได้เป็นอนุภาพขนาดเล็ก ซึมเข้าสู่ผิวล้ำลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวใสสม่ำเสมอ เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน

ความรู้สึกแรกที่หลงรัก

เทใจให้เนื้ออิมัลชั่นละมุนก่อนเลย ทาง่าย สบายผิว ซึมเร็ว ไม่เหนอะ สัมผัสได้ถึงผิวฟูๆ นุ่มๆ และชุ่มชื่นจากข้างในตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมือนผิวได้รับการบำรุงเข้มข้นจริงๆ ยิ่งใช้ติดต่อกันไปซักพัก ผิวค่อยๆ แข็งแรงขึ้น ดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีประกายความสดใส ทั้งที่ไม่ได้แต่งหน้า อาการแพ้ระคายเคืองก็ลดลง ผิวเรียบเนียนมากขึ้น โกลว์ยิ่งกว่าโกลว์!

อิมัลชั่นขวดเดียว จบเลย

1. ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ขวดเดียวตอบโจทย์ ทาเช้าก่อนลงเมคอัพให้ผิวฉ่ำๆ ได้รับการบำรุง แถมช่วยแต่งหน้าให้ติดทนได้ตลอดวันทาก่อนนอนให้ผิวแข็งแรงและฟื้นฟูตัวเองจากมลภาวะ ความเครียด และความเหนื่อยล้า
2. ปลอบประโลมผิวก็ได้ แค่นำอิมัลชั่นไปเข้าตู้เย็นให้เย็นฉ่ำ แล้วใช้บำรุงผิวหลังออกทริป นอนน้อย เจอเรื่องหนักๆ เนื้ออิมัลชั่นนุ่มๆ เย็นๆจะช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาจากภายใน
3. สี่การบำรุงในหนึ่งเดียว ทั้งผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งปลั่ง กักเก็บความชุ่มชื่น และดูแลผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น และยั่งยืนสุดยอดไปเลย

พกพาติดกระเป๋าไว้เลย ห้ามขาด!

เตรียมผิวสวยจนแข็งแรงสุขภาพดีแล้ว ก็ต้องหมั่นบำรุงผิวเพิ่มเติม เพื่อให้ผิวสวยสดใสอยู่เสมอด้วย Jeli Booster วิตามินรูปแบบเจลลี่ที่บำรุงผิวขั้นเทพ ช่วยให้ผิวดูดซึมสารอาหารได้ดีกว่าแบบแคปซูลถึง 5 เท่า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีต่อผิวถึง 5 ชนิด ทั้งทับทิม คอลลาเจน อะเซโรลา เชอร์รี่ มะเขือเทศ และเมล็ดองุ่น ทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง ร่วมกันปกป้องดูแลผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส แถมยังช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำเสียจากรังสี UVA และ UVB ได้อีกด้วย ไปค่ะ ไปทะเลกัน!