“ ชอบมากค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยนต์มาร์คข้ามคืนตื่นมาหน้านุ่มมาก และชอบสุดๆ คือ แต่งหน้าง่ายสุดๆ ”

“ ตื่นแต่เช้ามาออกกำลังกาย ตามมาด้วยพาลูกไปเรียนพิเศษ ไหนจะงานวันเกิดเพื่อนลูก และปิดท้ายด้วยงานแต่งงานอีก วันนี้ขอมาร์คหน้าก่อนล้างหน้า20นาที ด้วย bloss rose facial mask @blossnatura หน่อยค่ะ ลองแล้วครั้งแรก เฮ้ยดี หนังหน้านุ่มมากๆเลย ผิวจะได้สดใสทั้งวัน ให้ใบหน้าพร้อมกับกิจกรรมวันนี้ทั้งวันค่ะ #หน้าสดโชว์ #มาร์คต่อไม่รอละนะ #นี่ลองมาร์คจริงนะ #ถึงกล้าพูด ”

“ ตัวช่วยให้ผิวหน้าเด้งของออมอีก 1 ตัว ก็คือ “Bloss Rose Facial Mask” ซึ่งสกัดมาจากดอกกุหลาบแท้ (ขอบอกว่ามีกลีบกุหลาบอยู่ในกระปุกด้วยน้า ถ้าไม่เชื่อเราท้าให้ไปซื้อมาลองงงง) โดยออมจะเอาเข้าตู้เย็น(ช่องปกติ) แล้วใช้ทาหน้าบางๆก่อนนอน แบบไม่ล้างออก (สามารถใช้ได้สองแบบคือมาร์คทิ้งไว้ แล้วล้างออกถ้าจะทานอนก็ให้ทาบางๆแล้วทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลยเหมาะสำหรับออมมาก เพราะขี้เกียจรอแห้งแล้วลุกไปล้าง5555)ราคาก็ไม่แพงมาก แค่หลักร้อย ใช้ได้นานมากกก ใช้มาจะเดือน แล้วยังไม่หมดกระปุกเลย ชอบมาก เป็นสินค้าอีกตัวของ Bloss ที่ออมลองใช้แล้วชอบอีกตัวเลยแหละ ”

“ ชอบมากค่ะ รูขุมขนกระชับขึ้นมาก ยิ่งมาสก์ข้ามคืน ยิ่งเห็นผลมากค่ะ หน้าเนียนขึ้นมากเลย ให้ใจเลย ”

“ อาทิตย์ก่อนเพิ่งซื้อมา ใช้ดีมากเลยค่ะ ติดใจเลยมาสั่งเพิ่มลองมาหลายตัว เจอตัวนี้แล้วรักเลย ”

“ Rose Mask ใช้ดีมากค่ะ ใช้ได้แค่2วันเอง รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้านุ่มลื่นมากค่ะ ก่อนจะใช้ Rose Mask คือเป็นคนที่รูขุมขนกว้างมากๆ ก็ติดตามมานานแล้ว พึ่งมีโอกาสได้ลองใช้ ก็ใช้ได้ แค่2วันอยู่ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าลื่นมากๆค่ะ ”

“ ใช้ดีมากเลยค่ะ กันแดดหลอดที่3 มาร์กกล่องที่ 2 ละ คือตัวมาร์กหน้าทาตอนกลางคืนละ นอนเลยอ่ะค่ะพอตื่นเช้าล้างหน้า รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้น ส่วนตัวเป็นคนรูขุมขนกว้างก็รู้สึกกระชับส่วนตัวกันแดดก็ไม่หนักหน้า ปกปิดความมันบนใบหน้าได้คือสรุปได้ว่ามันดีมากอ่ะค่ะ ตอนนี้แม่ก็ซื้อมาใช้ตามแล้วค่ะ ลองตัวมาร์กของหนูได้แค่ 1คืน ”

“ Mask คือดีมากจริงๆค่ะ ผิวแพ้ คันหนักมาก มาร์กไป 30 นาที หายคันไปเยอะเลย ”

“ ชอบมาก จัดทุกวันก่อนนอนเลยค่ะ จัดแบบฉ่ำๆ อิอิ หน้านุ่มขึ้น ไม่ค่อยได้พักผ่อนหน้าก็ไม่โทรม และที่สำคัญคือแต่หน้าติดและทนกว่าเดิมอะค่ะ ”

“ ใช้ดีมากอ่ะค่ะ ตื่นเช้ามาหน้าเนียนอ่ะ รอยสิวที่แกะใหม่เป็นรอยช้ำก็หาย ”

“ ใช้มาสก์มากระปุกที่สามแล้วค่ะ ใช้ทุกคืน ปกติเป็นคนแพ้ง่าย อะไรหน่อยก็แพ้ แต่อันนี้ไม่เลยค่ะ ไม่แพ้แถมไม่ได้นอน อยู่ รพ. สิวก็ไม่ขึ้น หน้าก็ใสขึ้น แต่งหน้าก็ติดทน รอยดางดำจากที่เคยแพ้มาก็จางๆลง และไม่มีสิวใหม่ หน้าใสขึ้นเยอะเลยค่ะ ชอบๆ ”

“ ชอบมากค่ะ ทั้งมาร์ก ทั้งครีมตัวทาผิวหน้า ขนาดเฝ้าแม่ที่ รพ. ไม่ได้นอนมา 7-8 คืน แต่ผิวก็ไม่มีสิวอะไรเลยปกติถ้าแบบนี้แปปเดียวเต็มหน้าแล้ว ”

“ ได้ลองใช้มาสก์หน้าชอบมากๆค่ะ แพคเกจสวยค่ะ ข้อสำคัญมีไม้ตักให้ ทำให้ครีมไม่มีสิ่งแปลกปลอมปนเข้าไป เยี่ยมมากเลยค่ะ กลิ่นหอมกุหลาบ มีกลีบกุหลาบจริงๆด้วยค่ะ มั่นใจเลยกุหลาบแท้ๆหลังจากมาสก์เสร็จแล้วหน้าชุ่มชื่น ใสขึ้น ชอบมากๆเลยค่ะ ขอบคุณที่ทำผลิตภัณฑ์ดีๆราคาเอื้อมถึงให้ใช้นะคะ ”

“ พอดีหนูใช้มาสก์แล้วรู้สึกผิวดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ”

“ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น กระชับ แก้มน่าจับมากเลยค่ะ ชอบ ”

“ กรี๊ด!! เคล็ดลับผิวหน้าโกลว์ ด้วย Bloss Rose Facial Mask ช่วยให้รูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวหน้าแข็งแรงอีกด้วย แค่มาสก์ข้ามคืน วิธีเดียวจบ ราคาแค่หลักร้อย ใช้ได้นานเวอร์ ปลื้มสุดๆ เนื้อครีมยังมีกลีบกุหลาบด้วย ”

“ กระปุกที่ 5 ละค่า ชอบสุดๆ Mask ทิ้งไว้ทั้งคืน ตื่นมาล้างออกแล้วหน้านุ่มนุ่ม Mask อาทิตย์ละ 2-3 วัน ช่วงไหนหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ค่อยติด Mask ติดกัน 3 วันรู้เรื่อง!! หน้าชุ่มชื้นทันตาเห็น ชอบใช้จริงๆไม่ติงนัง ”

“ หลังจากผ่านช่วงมรสมชีวิตเดือนที่แล้ว อดหลับอดนอน เครียดกะงานมาทั้งเดือน เดือนนี้คลื่นลมผ่านไปแล้ว ขอกลับมาซ่อมหน้าตัวเองอัดเจลลี่ @blossnatura รัวๆทุกวัน วันละ 2-3 ซอง แล้วเมื่อคืน Mask หน้าชุ่มๆ แล้วนอนหลับไปเลย ตื่นมาเช้านี้โอ้ยยมันดีมาก หน้านุ่มมากกกก ฟิลลิ่งตอนล้างหน้าเสร็จคือดี้ดีย์ ผิวลื่นปิด น้มนุ่ม ชุ่มชี้นมากอ่า ปะเราพร้อมหน้าสดลุยทริปสงกรานต์ต่อละค่าา ”

สั่งซื้อด่วนๆที่ Line : @blossnatura (มี @)

สมัครตัวแทนได้ที่ LINE ID : bloss_distributor

หรือคลิกสั่งซื้อที่ Line@ : http://bit.ly/28TheLc