สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนนนสำหรับวันนี้ดิวขอมาแนะนำสกินแคร์ อีก 1 ตัว ที่ใช้บ่อยมากๆๆ ช่วงนี้ นั้นก็คือตัวนี้เลยค่า Bloss Facial Emulsion นั้นเองค่า ^^ ซึ่งเหมาะกับการใช้ช่วงหนาวๆแบบนี้มากก หรือสาวๆคนไหนที่อยู่ห้องแอร์ตลอดๆๆแบบดิวก็เป็นไอเทมที่ต้องมีอย่างยิ่งเลยค่ะ หลายคนอาจจะสงสัยว่าตัวอีมัลชั่นคืออะไร ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่า เป็นตัวที่นางก็คือสกินแคร์ทั่วไปนี้แหละ แต่ที่เรียกอีมัลชั่นเพราะว่านางเนื้อบางเบากว่าครีม และไม่ได้เหลวถึงขั้นเซรั่ม ซึ่งมันจะอยู่กลาง ระหว่าง 2 อย่างนี้ จึงทำให้นางซึมเข้าผิวได้รวดเร็วกว่า แต่มีประสิทธิภาพพอๆกับเนื้อครีมเลยค่ะ

ตัวนี้เลยค่า มาในแพ็คเกจสีชมพูพีชชชช น่ารักน่าใช้มากกกก ><

มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด Pomegranate,Centella Asiatica Leaf,Damask Rose,She Butter,Green Tea,Olive leaf,Macadamia Nut Oil, Rhodiola Root

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งนั้นเลยย สาวๆ ผิวแพ้ง่ายแบบดิวก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะคะ ^^

ข้างหลังกล่องก็จะมีสรรพคุณของสินค้าบอกอยู่อย่างละเอียด พร้อมทั้ง ส่วนผสม วิธีใช้ เลขจดแจ้ง และอื่นๆ ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าครีมตัวนี้ปลอดภัย และ มีแหล่งที่มาที่น่าเชื่อถืออีกด้วยค่ะ

มาในรูปแบบขวดนะคะ แต่ไม่ใช้แก้วนะ ง่ายต่อการรักษาดีค่ะ ตกแล้วไม่แตก ^^ แล้วก็เวลาใช้ก็เป็นแบบปั้ม ใช้งานง่ายไม่หกเลอะเทอะ แน่นอนงับบบ

มาถึงตัวเทกเจอร์ของเค้ากันบ้างนะคะ อย่างที่เพิ่งบอกไปข้างต้นว่า เนื้ออีมัลชั่นจะมีความบางเบากว่าเนื้อครีม ซึ่งแบรนด์นี้ทำตัวเทอเจอร์ออกมาได้ดีมากๆๆ เลยค่ะ ตัวเนื้ออีมัลชั่นจะเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ไม่ฉุนค่ะ แล้วก็ เกลี่ยง่าย แถมซึมไวมากๆๆด้วย แถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะผิวอีกด้วยน้า ^^ ชอบความเป็นเนื้ออีมัลชั่นแบบนี้มากๆๆๆ

ขอให้คะแนนหน่อยแล้วกันน้า ให้ 9/10 ไปเลยจ้าด้วยความที่ไม่ชอบเนื้อครีมหนักๆ เลยยยย พอมาเจอตัวนี้คือจบทุกสิ่งอย่างทั้งเนื้อที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะให้ต้องรำคาญเลยยย แถมยังช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวฟู ชุ่มชื้นทันทีอีกด้วย แล้วนางยังช่วยในเรื่องของทำให้รูขุมขนกระชับ และ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่า ^^

พิกัด : watsons , eveandboy , tops ทุกสาขาค้าบบบบ

Online FB : Bloss natura / line : @blossnatura

http://timetoreview.club/?p=4699&fbclid=IwAR3U6wQ4zgHXT1f0hl69IdMhXuqO2Y8hI8xMt4mzVYO8wDMCgMaNwVAG7Tg