สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนน หลักจากที่ดิวไดลองตัว อีมัลชั่น ของแบรนด์ Bloss natura ไปแล้วปรากฎว่าชอบมากกกกเลยไปลองสอยตัว Bloss Rose Facial Mask มาลองอีกตัวค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นเจลมาส์กที่ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนมากๆๆ เลยละ วันไหนผิวล้า ผิวโทรม แนะนำโบกตัวนี้ก่อนนอนโล้ดจ้า

หน้าตาคงคุ้นหน้าคุ้นตากันแน่นอนนน เหมือนเราเชยมากกกกกเลยอะ เพิ่งได้ใช้ ซึ่งจะมาในรูปแบบกระปุก

ซึ่งตัวนี้เค้ามีสารสกัดจาก

Rose water : ซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ให้ผิวฟูสดใสอีกด้วยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกลีบกุหลาบอีกด้วย

Beta-Glucan และ Lactobacillus : ช่วยซ่อมแซมผิวและ สร้างเกราะคุ้มกันผิว ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง และยังเก็บกักน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

อาหารผิวเข้มข้นจาก aloevera ที่ช่วยลดการอักเสบและกระชับรูขุมขน อีกด้วยค่ะ

หลังกล่องจะมี สรรพคุณ สารสกัด ที่ผลิต วิธีใช้ และเลขจดแจ้งอยู่ครบถ้วนและชัดเจนเลยค่ะ ปลอดภัยไร้สารอันตรายแน่นอนงับ

เค้ามีไม้ตักครีมแถมมาให้ด้วยน้า แล้วเปิดฝามาคือกลิ่นหอมอ่อนๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคล้ายสุดๆๆ น่าใช้มากๆๆๆ ตัวเนื้อครีม มาในรูปแบบเจลมาส์กนะคะ มีความเข้มข้นแต่บางเบา

แล้วที่เซอร์ไพรส์มากๆๆๆ คือ มีกลีบกุหลาบจริงๆ ผสมอยู่ในเนื้อมาส์กอีกด้วยค่ะ เป็นอะไรที่ใช้แล้วชอบมากกก เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะผิว

กลีบกุหลาบสามารถแตกตัวเป็นเนื้อครีมได้ด้วยนะคะ แล้วบอกเลยว่า รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นมากๆๆๆ ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบด้วย โอ๊ยยย รักเลยยย

สำหรับผลลัพธ์ที่ใช้แล้วประทับใจมากๆๆเลยก็คือ ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากๆๆ แล้ววันไหนผิวโทรม หรือแต้องการการบำรุงแบบเร่งด่วน ตัวนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ตื่นมาหน้าเด้งฟู รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียน แข็งแรงขึ้นอะ ^^ ให้ 9/10 ไปเลยค้าบบบบ

สามารถหาซื้อได้ที่ ช่องทางออนไลน์ Bloss Natura watsons , Eveandboy, Tops

http://timetoreview.club/?p=4884&fbclid=IwAR15avVckOu1IHvN8OX4OZn_UGV_iDdlgr9IzUzQ-dxdsHyujECu6vX5h5k