ตัวนี้มีชื่อว่า Bloss Facial Emulsion ก่อนที่จะบอกสรรคุณอันดีงามของนางหงส์ขออธิบายสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ทราบว่า Emulsion (อีมัลชั่น) นั้นคืออะไร
Emulsion นั้นเป็นอีกตัวที่จะช่วยดูแลผิวของเรา โดยเนื้อครีมจะบางเบากว่าครีมทั่วๆไปง่ายต่อการเกลี่ยและใช้งาน แต่เต็มไปด้วยความชุ่มชื้นต่อผิวของเรา Bloss Facial Emulsion มากับกล่องสีชมพูลายดอกไม้ พร้อมกับชื่อแบรนด์ Bloss ที่สื่อความหมายถึงดอกไม้อีกด้วย
โดยด้านหลังของกล่องจะบอกสรรพคุณต่างๆ ซึ่ง Bloss นั้นมีส่วนผสมของธรรมชาติ ที่จะช่วยดูแลผิวของมากกว่า 1 ขั้นตอน
- Glow radiant Essence ที่จะช่วยดูแลและปกป้องผิวได้อย่างเต็ม 4 ประสิทธิภาพ
- Regenerate ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสยิ่งขึ้น ทำให้ขาวอย่างมีออร่า
- Moisture มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวของเราดูมีน้ำมีนวล ผิวแลดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ
- Enhance เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวของเรา ทำให้ผิวของเรายืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย และยังคงความอ่อนเยาว์ และทำให้ผิวยากต่อการแพ้ค่ะ
- Skin Barrier ที่จะช่วยปกป้องผิวของเรา และคงความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั่งวัน ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และหมองคล้ำอีกด้วยค่ะ
เจ้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ ผิวเปล่งปลั่ง ผิวเด้ง สดใส ดูสดชื่น มีออร่า ภายในกล่องเปิดออกมาเป็นตัวผลิตภัณฑ์ ตัวขวดนั้นสีชมพูหวาน และดูสวยงามมากค่ะ
ตัวขวดนั้นขนาดกำลังดี และปริมาณเหมาะสมกับราคา สามารถพกพาใส่กระเป่าเดินทางได้ไม่เกะกะค่ะ
ตัวเนื้อครีมหลังจากเกลี่ยจะเห็นได้ชัดว่า มีความชุ่มชื้นสูง และยังให้ความรู้สึกกักเก็บความชุ่มชื่นในบริเวณที่ทาอีกด้วยค่ะ
ต่อไปจะเป็นการทดลองให้เพื่อนๆ ดู โดยสังเกตเห็นได้ว่าผิวของหงส์มีความแห้งระดับนึง แม้แต่แสงสว่างๆ ก็ยังทำให้เห็นความแห้งขึ้นมาได้อย่างชัดเจน
หงส์ใช้วิธีการบีบและแต้มหลายๆจุด เป็นจุดเล็กบนใบหน้า เพราะอยากที่จะให้ทั่วบนใบหน้าค่อยๆ ใช้นิ้วกลาง และนิ้วนาง ในน้ำหนักที่พอดี เกลี่ยตัวครีมลงบนผิวหน้า
หลังจากหงส์เกลี่ยทั่วทั้งหน้าแล้ว สังเกตได้ว่า ใบหน้าของหงส์แลดูชุ่มชื้น และรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นมาทันทีไม่เหนอะ ไม่หนักหน้า รู้สึกว่าหน้าไม่แห้งเลย
เป็นอย่างไรบ้างกับ Bloss Facial Emulsion เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่หงส์ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในทุกๆ ด้านให้แก่ผิวของเรา โดยเจ้าตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่คนที่อายุมากกว่า 40+ ก็เห็นผลได้ชัดเจน เจ้าตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า บำรุงผิวให้กระจ่างใส คนที่มีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอตัวนี้ควรใช้อย่างยิ่ง หรือคนที่มีผิวที่แห้งกร้าน หมองคล้ำ ตัวนี้จะช่วยได้อย่างแน่นอน รูขุมขนจะกระชับขึ้น เจ้าตัวนี้เป็นตัวที่จะช่วยบำรุงนะค่ะ สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นได้ เช่น ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว ฯลฯ โดย Bloss Facial Emulsion ตัวนี้ขนาด 100 ml. นะคะ แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะทดลองใช้ก่อนหงส์ก็มีข่าวดีมาบอกเพราะว่าทางแบรนก็มีขนาดที่ทำออกมาให้เพื่อนๆ ที่สนใจได้ทดลองใช้ โดยหน้าตาของเจ้าซองเล็กจะเป็นแบบนี้ มีดอกไม้เล็กๆ น่ารักด้วย พกพาสะดวก ขนาดพอดี แค่ฉีกซองแล้วบีบใช้ สามารถใช้ได้ 1-2 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ของแต่ละคน) 1 เซทมีทั้งหมด 12 ซอง ใช้ได้สูงสุด เกือบ 2 อาทิตย์เลย
ขอบคุณรีวิวดีๆจากผู้ที่ได้ลองใช้ Bloss Facial Emulsion คุณหงส์ จาก Born To Review ค่ะ