สวัสดีค่ะ จขกท ชื่อ นิ่ม ใครที่เคยตามอ่านก็น่าจะพอรู้ ^^

อย่างที่ทราบกันดีว่า นิ่มลาคลอดกลับมาอยู่ลำปาง และลำปางช่วงนี้หนาวมาก ผิวแห้งสุดๆ พอเจออากาศหนาวๆผิวหน้าผิวตัวนี่คือต้องดูแลกันเยอะมาก แต่การเป็นคุณแม่ จะเลือกใช้อะไร ก็จะคิดแล้วคิดอีก คิดเยอะมากๆ ห่วงมากกลัวว่าจะมีผล จะปลอดภัยกับลูกในครรภ์ไหม วันนี้นิ่มก็เลยมีผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งที่เค้าบอกเลยว่าปลอดภัยต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ นั่น ก็ คือ Bloss Facial Emulsion

ทางแบรนด์เค้าบอกว่า “ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า สูตรที่ดีที่สุดจาก Bloss ที่ผสานคุณค่าด้วย Glow Radiant Essence พลังจากสารสกัดธรรมชาติ จาก Pomegranate, Centella Asiatica Leaf, Damask Rose, She Butter, Green Tea, Olive leaf, Macadamia Nut Oil, Rhodiola Root จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด ที่ใช้เวลาในการบ่มสกัดนานถึง 365 วัน ผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย จนได้เป็นอนุภาพขนาดเล็ก ที่ง่ายต่อการซีมเข้าสู่ผิว จนถึงผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ที่มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ผิวแลดูเรียบเนียน ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Bloss” แบรนด์เค้าว่ามาแบบนี้ทีนี้เรามีดูกันดีกว่าว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าเป็นอย่างไรบ้าง

ตอนแรกก็คิดว่าจะเนื้อเหลวๆตามชื่ออิมัลชั่น แต่ผิดคลาดเนื้อของเค้าเข้มข้น เป็นเนื้อครีมสีขาวข้นๆ แต่ซึมไวมาก

หลังจากที่ได้ลองใช้

บอกเลยว่าผิวชุ่มชื้นมากๆ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้นาน อาบน้ำช่วงเย็นตื่นเช้ามาผิวก็ยังดูอิ่มน้ำ ผิวไม่แห้งกร้าน นุ่มลื่น บอกลาผิวแห้งกร้าน เหี่ยวๆไปได้เลย คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ ที่สำคัญไม่แพ้จ้า

สามารถหาซื้อได้ที่ ช่องทางออนไลน์ Bloss Natura watsons , Eveandboy, Tops

แนะนำใครผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นควรหามาลอง

^________________^

https://pantip.com/topic/39496351?fbclid=IwAR18nuqXK8cmv9sFtOmgYV6ZLYyplpp8KZEe1LLTfaRh6UPXaK_MQV0u0aU