ใครบอกว่าคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนจะลบเมคอัพออกยาก เรามาลองดูให้รู้กันไปเลยว่าจะเช็ดหมดได้ในกี่แผ่น!!

[Ad] • 18 มิ.ย. 2019 · โดย MissSkyy

#วงในบอกมา เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนที่เช็ดเมคอัพออกได้ดีมาก

เนื้อนุ่มลื่น ไม่บาดผิว แถมผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

มีสารสกัดจาก Cherry Blossom Extract ช่วยทำความสะอาดไปพร้อม ๆ กับดูแลผิว

ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย จะใช้คลีนซิ่งอะไรทีต้องเลือกเยอะหน่อย โดยเฉพาะคลีนซิ่งแบบน้ำ ที่ชอบใช้เพราะไม่เหนอะหนะ เบาสบายผิวกว่าแบบออยล์ ติดตรงที่จะหาคลีนซิ่งที่ทั้งเช็ดสะอาดและอ่อนโยนกับผิวนั้นหายากมาก แต่! เราหาเจอแล้ว...

อย่างที่บอกค่ะว่าคลีนซิ่งสูตรน้ำของ Bloss ตอบโจทย์สำหรับผิวแพ้ง่ายอย่างเรามาก เพราะด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน ปลอดภัย ไว้ใจได้จากสารสกัดของ Cherry Blossom Extract หรือดอกซากุระ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกหมดจด แถมเขายังปรับช่วง pH ให้เป็นกรดอ่อน ๆ มีค่าใกล้เคียงกับผิว จึงไม่ทำลายสมดุลของผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากการกระตุ้นจากภายนอกด้วย ทีนี้ผิวที่แพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายก็สบายใจได้ว่าผิวจะไม่อักเสบ บวมแดง หรือเป็นสิวง่ายแล้ว

ที่สำคัญที่เราชอบในคลีนซิ่งตัวนี้เลยคือ เขาใช้ได้ทั้งหน้า จะฝุ่น ลิปสติก ครีมกันแดด มาสคาร่าที่แน่นติดทนขนาดไหน ตัวนี้ตัวเดียวคือเอาอยู่ สะอาดไปถึงรูขุมขน ไม่ต้องพกหลายตัวให้ยุ่งยากเลย!

Packaging :

มาดูกันที่ Packaging กันต่อ อันนี้คือเราชอบมาก เพราะขวดสวย เป็นขวดใสที่มองเห็นเนื้อคลีนซิ่งข้างในได้เลย มีฝาปิดแบบเกลียวสีชมพู ที่มีตัวล็อก 2 ชั้น พกใส่กระเป๋าเดินทางรับรองไม่หกเลอะเทอะแน่นอน แถม Packaging เขายังให้อารมณ์แบบหวาน ๆ แต่หรูหราเหมือนเจ้าหญิง เข้ากั๊นเข้ากันกับกลีบดอกซากุระที่ลอยอยู่ข้างในตัวคลีนซิ่ง ส่วนขนาดก็คือใหญ่มาก คุ้มมากจริง ๆ ค่ะ

ขวดใสหรูหรา ให้อารมณ์แบบเจ้าหญิง


ทดลองใช้

ฝาปิดแบบเกลียวล็อก 2 ชั้น ไม่หกเลอะเทอะ

Texture : เนื้อคลีนซิ่งน้ำสีใสเหมือนน้ำ แต่เกาะผิวในระดับนึง ไม่ไหลเร็ว แต่ก็ไม่มัน ไม่เหนอะหนะผิว เกลี่ยลงบนผิวคือซึมผิวได้ไวด้วย ในคลีนซิ่งมีกลีบดอกซากุระแท้ลอยอยู่เพื่อเพิ่มความหอมเฟรชแบบเต็ม ๆ

Scent : กลิ่นหอมสดชื่นของดอกซากุระชัดมาก แต่ไม่เยอะจนเวียนหัว เช็ดแล้วรู้สึกรีแล็กซ์ขึ้นเพราะกลิ่นด้วยส่วนนึงเลย

Feeling : เช็ดแล้วรู้สึกเย็นผิว แถมผิวนุ่มมากกก นุ่มขึ้นแบบทันทีเลย เพราะเนื้อคลีนซิ่งไปเคลือบบนผิว หลังเช็ดไปแล้วไม่ทิ้งความมัน เหนอะหนะผิว แต่ซึมไปกับผิวเลย

ทดลองเช็ดเครื่องสำอาง

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว อยากรู้มากว่าคลีนซิ่งอ่อนโยนขนาดนี้ จะเช็ดเมคอัพหมดได้ในกี่แผ่นกันนะ มาทดสอบไปพร้อม ๆ กันเลยค่า!

วิธีใช้

ก่อนอื่นขอใส่ที่คาดผมของ Bloss เพื่อให้เช็ดบริเวณหน้าผากได้ง่าย ไม่ต้องกังวลว่าผมจะมาเกะกะก่อนนะคะ

สรุป

ข่าวดี! ใครที่สนใจอยากลองใช้ Bloss Natura Facial Cleansing Water ตัวนี้ ตอนนี้เขามีขายแล้วที่ Tops Eveandboy Watsons และช่องทางออนไลน์ของ Blossnatura ค่ะ ในราคา 490 บาท (300 ml) บอกเลยว่าคุ้มมาก ถ้าได้คลีนซิ่งที่ดีถูกใจ อ่อนโยนจนเหมือนผิวหายใจได้แบบนี้ ใครยังไม่ซื้อรีบไปซื้อเลยนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก!!

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Bloss Natura Thailand

Website : www.blossnatura.com

https://www.wongnai.com/highlight-products/bloss-cleansing-water