Toggle Nav
ไอคอนมือถือ
My Cart
ปิด
  • เมนู
  • ตั้งค่า

Bloss Jeli Booster ขนาด 5 ซอง

฿700.00
มีสินค้า
SKU
JLSB05000N

รายละเอียดสินค้า

อาหารเสริมบำรุงผิว ในรูปแบบเจลี่ สกัดจากทับทิม เพื่อผิวสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

Pomegranate Extract

สารสกัดจากเปลือกทับทิม ที่เป็นส่วนที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด จากเมือง Alicant ประเทศสเปน ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก โดยเพาะปลูกท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมี และ ใช้น้ำทะเลในการเพาะปลูก ทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงที่สุด และอุดมไปด้วยสารสำคัญกลุ่ม Polyphenol ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและ Multi-Vitamin จากธรรมชาติ อาทิเช่น Vitamin B1,B2,B3,C,Potassium เป็นต้น ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากนั้นยังเพิ่มการไหลเวียนเลือดถึงบริเวณเส้นเลือดฝอย ที่จะนำพาสารอาหารไปบำรุงฟื้นฟูผิวเก่า และเร่งการสร้างผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

Collagen Tripeptide

คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก จึงสามารถดูดซึมเร็วไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย และด้วยกระบวนการผลิตอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจึงทำให้ได้กรดอะมิโนสำคัญที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจน ได้แก่ Glycine Hydroxyproline Proline มากถึง 40% พร้อมดูดซึม และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนอันเป็นโครงสร้างหลักของผิว

Acerola Cherry Extract

สารสกัดจากผล Acerola Cherry ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลอื่นๆ และให้สารกลุ่ม Bioflavonoid ในปริมาณที่สูงกว่าวิตามินซีที่ได้จากการสังเคราะห์ ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอยและ จะยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส และช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV

Tomato Extract

สารสกัดจากมะเขือเทศ ให้สารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่ม Carotenoid ได้แก่ Lycopine เป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ จึงต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น มีประโยชน์ต่อผิวในเรื่องการลดการอักเสบของผิว บรรเทาอาการแพ้และปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVB ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Grape Seed Extract

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในกลุ่ม Oligomeric Proanthocyanidin Complexes (OPCs) ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนทั่วร่างกายให้แข็งแรงขึ้น สิทธิบัตร ADSome nano-technology ที่นำน้ำมันจากเมล็ดทับทิม มาทำให้อยู่ในรูปแบบโมเลกุล Phospholipids โอบล้อมสารสกัดจากทับทิมธรรมชาติ (Pomegranate Extract) ทำให้สารต้านอนุมูลอิสระคงตัวไม่เสื่อมสลาย สามารถเดินทางผ่านระบบการย่อยอาหาร และกระแสเลือดโดยไม่ถูกทำลายระหว่างทาง และสามารถเดินทางทางผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ เข้าไปลึกถึงระดับชั้นเซลล์ไมโทคอนเดรีย (Mitochondria) หรือเซลล์ต้นกำเนิดพลังงาน ซึ่งเป็นที่ที่มีการสร้างอนุมูลอิสระ ทำให้สามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้ถึงจุดกำเนิด ทั้งนี้ยังช่วยดูแลเซลล์ ไมโทคอนเดรีย(Mitochondria) ให้สร้างพลังงานและส่งผ่านสารอาหารที่ดีไปเลี้ยงผิวและร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีนี้ จึงทำให้สารสกัดจากทับทิมธรรมชาติ (Pomegranate Extract) ที่เป็นสารประกอบสำคัญ ใน Bloss อุดมด้วยคุณค่าและประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลสุขภาพผิว ตั้งแต่ระดับชั้นผิวหนัง ไปจนถึงระดับเซลล์ มีประสิทธิภาพเหนือสารต้านอนุมูลอิสระประเภทอื่น Collagen Tripeptide คอลลาเจนคุณภาพสูง จากเกล็ดปลาเป็นส่วนที่ให้คอลลาเจนมากที่สุด มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก จึงสามารถดูดซึมเร็วไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย ร่างกายใช้ได้ทันที จึงให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้เทคโนโลยีการผลิตเดียวกับการผลิตอาหารของนักบินอวกาศ หรือเรียกว่า แปรรูปสารอาหารให้อยู่ในรูปแบบGel Matrix ทำให้
- สารอาหารที่อยู่ในรูปแบบเจลมีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เกือบ100%
- ดูดซึมได้ดีมากกว่า สารอาหารที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลถึง 5 เท่า ทำให้ได้รับสารอาหารอย่างเต็มคุณค่า ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่
- ใน Jelly 1 strip เทียบเท่าการรับประทานวิตามินแบบปกติถึง 10 เม็ด ทำให้ได้คุณค่าวิตามินหลากหลายชนิด ในปริมาณที่เหมาะสมครบถ้วน
- สะดวกในการรับประทาน พกพาง่าย สามารถรับประทานได้ทุกที่ แม้ในที่ไม่มีน้ำ ไม่ต้องละลาย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม Bloss Jeli Booster ดูแลผิวของสาวๆ ได้อย่างไรบ้าง ?
ผิวแลดูกระจ่างใส / ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง / ผิวเปล่าประกายดูมีออร่า
จากผลการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ พบว่า “Bloss Jeli Booster”
- จุดด่างดำลดลงอย่างเก็นได้ชัด
- ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวให้เพิ่มขึ้น 40%
- ผิวกระจ่างใสเพิ่มขึ้นจนสังเกตุได้

รีวิวคนดัง

โปรโมชั่น

More Information
Special Price From Date 5 พ.ค. 2021
Special Price To Date 31 พ.ค. 2021
upsell products